Xem chỉ tay đường hôn nhân đoán vận mệnh tương lai vợ chồng chuẩn

Đường hôn nhân là một chỉ dấu thú vị trong thuật xem tướng tay. Khổ đau hay hạnh phúc, họa phúc từ tình yêu và hôn nhân đều được mách bảo từ chỉ dấu này. Cho người từ hàng ngàn năm nay, người ta đã biết ứng dụng thuật xem tay để điều chỉnh hành vi cho phù hợp, từ chuyện trai gái yêu đương đến chuyện trăm năm loan phụng, sao cho được vui vẻ, bình an, đạt được nhiều niềm hoan lạc mà đảm bảo được sự thủy chung, đạo nghĩa ở đời. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về chủ đề này qua bài viết dưới đây.

đường hôn nhân
Xem đường hôn nhân biết trước tương lai chỉ trong 1 phút.

1. Đường hôn nhân là đường nào? Vị trí ở đâu?

Đường hôn nhân còn có tên khác là đường vợ chồng. Nó phản ánh tâm tư tình trạng về cảm xúc, diễn biến tình cảm, tình hình cuộc hôn nhân, mức độ hòa thận hay ly hợp của vợ chồng.

Đường hôn nhân kéo dài khoảng 1-2cm, nằm ở dưới chân ngón út và phía trên đường tâm đạo. Điểm đầu có nó xuất phát từ bìa tay, điểm cuối nằm trong lòng bàn tay, thường ở khoảng giữa ngón út và ngón đeo nhẫn.

Trong nhân tướng học, không phải ai cũng có đường hôn nhân và khi xuất hiện đường hôn nhân thì thông tin về tình duyên của người đó mới được rõ ràng.

đường hôn nhân là gì
Vị trí đường hôn nhân.

2. Xem chỉ tay đường hôn nhân biết số lần kết hôn

2.1. Chỉ tay 2 đời chồng, đời vợ

Nếu lo lắng không biết cả đời sẽ gặp bao nhiêu cuộc hôn nhân thì nhất định phải tham khảo hai đường sống của các cặp vợ chồng sau đây:

  • Đường hôn nhân bị ngắt quãng không liên tục đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải ly hôn nhiều lần trong đời. Số lần ly hôn sẽ phụ thuộc vào số phần của đường chỉ tay bị cắt của bạn
  • Đường hôn nhân song song và có độ dài bằng nhau có nghĩa là bạn sẽ phải kết hôn hai lần trong đời, hoặc có thể chia tay rồi mới quay lại với nhau.

Xem thêm:

2.2. Đường chỉ tay của người không kết hôn

Chỉ tay có gạch chân ngang phía dưới là bàn tay chưa lập gia đình (- | -). Chủ nhân của lòng bàn tay này thường là người theo chủ nghĩa độc thân. Họ thường là những người không quan tâm đến tình yêu và hôn nhân.

2.3. Đường chỉ tay hôn nhân ly hôn, tan vỡ

Một số dấu hiệu chỉ tay hôn nhân tan vỡ chỉ ra cuộc ly hôn trong tương lai của bạn là:

  • Nếu chỉ tay đường hôn nhân của bạn gặp nhiều gián đoạn thì đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp phải ly hôn.
  • Nếu đường hôn nhân đi xuống, bạn là người có thể phải đối mặt với ly hôn và ly thân
  • Đường hôn nhân có một đoạn tròn có nghĩa là đường hôn nhân chỉ ra rằng bạn không tương hợp với người bạn đời hoặc gia đình của người ấy.
  • Đường chỉ tay hôn nhân có chĩa hai và chạy xuống đường Tâm Đạo cùng một lúc, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ly hôn sớm hay muộn.

3. Xem chỉ tay đường hôn nhân theo số lượng

3.1. Không có đường hôn nhân thì sao?

Người không có đường hôn nhân thì ít được người khác để ý, hay nói cách khác là khá không có duyên trong chuyện tình cảm. Họ là những người lòng không có tình và luôn hướng về sự nghiệp, hướng về những dự định hoài bão lớn của bản thân, đam mê cuộc sống tự do mãnh liệt. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân có thể là sự gò bó rất lớn với họ.

Đường hôn nhân
Không có đường hôn nhân.

3.2. Bàn tay có 1 đường hôn nhân

Khi xem chỉ tay của người có một đường hôn nhân là người khá suôn sẻ, ít gặp khó khăn trắc trở trong đường tình duyên. Họ là người có cuộc sống hôn nhân êm đềm hạnh phúc. Tuy nhiên họ sẽ là người kết hôn khá sớm so với bạn bè cùng tuổi.

đường hôn nhân dài
Bàn tay có 1 đường hôn nhân.

3.3. Có 2 đường hôn nhân

Nếu có hai đường hôn nhân song song thì người này thường có khả năng thu hút người khác giới, họ có nhiều mối quan hệ, nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế họ là người kết hôn khá muộn, tuy vậy họ vẫn có cuộc hôn nhân khá êm đẹp vì hai người rất hợp nhau.

hai đường hôn nhân không song song hoặc cắt chéo nhau thì người này có câu chuyện tình cảm của họ khá hạnh phúc về trước, nhưng sau hôn nhân, có khá nhiều vấn đề xảy ra, có thể bị phản bội hoặc nếu không biết vun đắp gia đình thì tan vỡ là điều khó tránh.

cách hoá giải đường hôn nhân xấu
Bàn tay có 2 đường hôn nhân.

3.4. Bàn tay có 3 đường hôn nhân

Người sở hữu 3 đường chỉ tay hôn nhân là người lãng mạng, có nhiều xúc cảm trong tình yêu. Luôn là người nồng nhiệt, mãnh liệt với tình yêu. Tuy nhiên sẽ có vài rắc rối xảy ra nếu bạn không đủ tỉnh táo. Cuộc sống hôn nhân đòi hỏi bạn phải có một trái tim chung thủy, vợ chồng sẽ có cuộc sống vô cùng ngọt ngào hạnh phúc.

đường hôn nhân hướng xuống
Bàn tay có 3 đường hôn nhân.

3.5. Có 4 đường hôn nhân

Đối với những người có 4 đường hôn nhân thường là những người thường xuyên gặp rắc rối trong tình yêu. Luôn khó tránh khỏi những thị phi, vướng vào những nỗi đau không đáng có.

Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được những khó khăn trước mắt thì khả năng có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không còn xa vời đối với bạn.

Người có bốn đường hôn nhân không phải là đa tình mà họ mang trong mình một tình yêu chân chính, dốc lòng nuôi dưỡng tình yêu với một đối tượng đã xác định.

đường chỉ tay hôn nhân hạnh phúc
Bàn tay có 4 đường hôn nhân.

3.6. Có trên 4 đường hôn nhân

Người có nhiều hơn bốn đường hôn nhân thì không thủy chung, thích lạc thú, mê muội trong tình yêu. Họ là những người dễ bị lung lay bởi người khác giới, thường xuyên thay đổi tình cảm, luôn cảm giác thiếu thốn tình cảm, cho nên với họ tình yêu lẫn hôn nhân không bên vững.

đường hôn nhân trên bàn tay
Bàn tay có nhiều đường hôn nhân.

Xem thêm: Cách xem đường học vấn qua chỉ tay đoán vận mệnh chính xác nhất

4. Xem đường chỉ tay hôn nhân dự đoán thời điểm kết hôn

Thời điểm thích hợp để bạn kết hôn có thể được dự đoán một cách chính xác thông qua vị trí của đường hôn nhân.

4.1. Đường hôn nhân nằm phía dưới ngón út, giữa đường tình cảm

Người sở hữu đường hôn nhân như thế này nên kết hôn sau 30 tuổi. Khi đó, bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp và có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào nếu không để lỡ thời cơ.

đường hôn nhân bàn tay nam
Nằm giữa đường tình cảm và phía dưới ngón út.

4.2. Đường hôn nhân nằm gần đường tình cảm

Nếu vị trí hai đường này gần nhau thì bạn sẽ kết hôn khá sớm, thích hợp nhất là khoảng trên dưới 20 tuổi. Nếu đường hôn nhân nằm sát đường tình cảm thì có thể sẽ gặp đối tượng lý tưởng trước khi 20 tuổi. Tuy kết hôn sớm, bạn vẫn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

xem đường chỉ tay hôn nhân hạnh phúc
Xem đường chỉ tay hôn nhân hạnh phúc.

4.3. Đường hôn nhân nằm gần chân ngón tay út

Nếu bạn có đường hôn nhân như thế này, khả năng bạn sẽ kết hôn khá muộn. Thời điểm thích hợp nhất để tiến đến hôn nhân là khoảng từ 35-40 tuổi.

đường hôn nhân của nữ
Đường hôn nhân nằm sát chân ngón tay út.

5. Cách xem chỉ tay đường hôn nhân dựa vào hình dáng chỉ tay

5.1. Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, mờ nhạt

Chỉ tay này cho thấy cuộc hôn nhân khá bấp bênh, có nhiều mâu thuẫn bất hòa, sớm muộn cũng sẽ đi đến con đường ly hôn, ly biệt mãi mãi.

đường hôn nhân cong xuống
Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn, mờ nhạt.

5.2. Đường hôn nhân dài

Người sở hữu đường hôn nhân dài sẽ có hôn nhân trọn vẹn hạnh phúc bên bạn đời. Cả đời sẽ ngập tràn trong tình yêu hạnh phúc, lãng mạng.

đường hôn nhân bị rẽ nhánh
Đường hôn nhân dài.

5.3. Đường hôn nhân ngắn

Những người này có tính cách lạnh nhạt, khó gần. Đối với họ chuyện tình cảm, hôn nhân không được xem trọng. Tuy là người hời hợt, lạnh lùng nhưng đây không thể là cơ sở nói họ là người tệ bạc.

Đường hôn nhân ngắn
Đường hôn nhân ngắn.

5.4. Đường hôn nhân chạy thẳng tắp

Đường hôn nhân chạy thẳng tạp chứng tỏ họ là những người yêu thương đối phương vô điều kiện, họ sẽ có cuộc hôn nhân cực kỳ trọn vẹn, cả hai cùng yêu thương nhau, cùng trải qua những thăng trầm, tương thân tương ái cả đời. Cả hai luôn tin tưởng lẫn nhau, không bao giờ làm cho đối phương lo lắng về nửa kia.

đường hôn nhân nữ giới
Đường hôn nhân thẳng tắp.

5.5. Đường hôn nhân hướng xuống dưới

Đây là người luôn trong trạng thái bất mãn mệt mỏi với tình yêu, hôn nhân. Cuộc hôn nhân luôn trong thế căng thẳng, luôn có những xung đột vô hình lẫn hữu hình, gây cho cả hai cảm giác mệt mỏi muốn buông bỏ.

có ba đường hôn nhân
Đường hôn nhân hướng xuống dưới.

5.6. Đường hôn nhân rẽ nhánh ở đoạn đầu

Đời sống vợ chồng không như tưởng tượng, cuộc sống luôn bất hòa dẫn đến ly thân hoặc ly hôn. Cả hai không còn mặn nồng yêu thương nhau, không còn tình cảm, chỉ muốn kết thúc sớm.

hai đường hôn nhân
Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đầu.

5.7. Đường hôn nhân rẽ nhánh ở cuối

Nếu đường chỉ tay hôn nhân rẽ nhánh, điều này chứng tỏ tình yêu lẫn hôn nhân của bạn bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lý. Có thể hai người yêu nhau, nhưng sẽ ở xa nhau vì lý do công việc hoặc một lý do nào đó.

đường hôn nhân nam giới
Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đuôi.

5.8. Đường hôn nhân rẽ lòe xòe như chổi

Người này thường không ổn định về tình cảm, là người trăng hoa, không chung thủy. Trong hôn nhân sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã do người thứ ba.

đường hôn nhân trắc trở
Đường hôn nhân có hình cái chổi.

5.9. Đường hôn nhân có vân hình đảo

Hôn nhân liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, tình cảm không còn nồng nhiệt, trở nên nguội lạnh, nên dứt khoát chấm hết để bớt chịu dày vò, điều đó tốt cho cả mình và đối phương.

5.10. Đường hôn nhân phần cuối hướng lên trên

Duyên phận tình yêu của người này vô cùng tốt, thuận lợi trong tình yêu, kết hôn với người giàu có, giúp cho địa vị, tiền bạc được nâng cao.

đường hôn nhân 2 vạch
Đường hôn nhân có phần cuối hướng lên trên.

5.11. Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt đường tình cảm

Người này có chuyện tình cảm khá ổn định, viên mãn. Tuy nhiên khi kết hôn lại xảy ra biến cố bất ngờ, gây chia ly.

đường chỉ tay hôn nhân nam giới
Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt qua đường tình cảm.

5.12. Đường hôn nhân nằm ở sát đường tình cảm

Đây là những người có suy nghĩ trưởng thành, yêu sớm, thường hẹn định một đời sớm. Chính vì thế họ là người có khuynh hướng kết hôn sớm.

đường hôn nhân có nhánh
Đường hôn nhân gần sát đường tình cảm.

5.13. Đường hôn nhân giống hình móc câu

Chuyện tình yêu, hôn nhân của người này khá lận đận khó khăn. Ảnh hưởng hưởng nhiều đến tâm lý, khó chưa lành vết thương do tình yêu hôn nhân để lại.

đường hôn nhân đi lên
Đường hôn nhân giống hình móc câu.

5.14. Chỉ tay hôn nhân có hai đường không bằng nhau ở cùng một tay

Tức là trên cùng một bàn tay xuất hiện hai đường hôn nhân, nhưng độ dài không bằng nhau, mà một đường ngắn, một đường dài. Điều này cho thấy người này thường gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, gây nhau bởi những hiểu lầm nghi ngờ lẫn nhau. Cuộc sống hôn nhân dễ bị tác động từ người thứ ba.

  • Nếu dòng trên dài và dòng dưới ngắn cho thấy mối quan hệ của bạn chưa được bao lâu thì đang yêu một người khác.
  • Nếu dòng trên ngắn và dòng dưới dài cho thấy bạn có thể bị người khác giới tấn công sau khi kết hôn và gây rắc rối, vì vậy hãy cẩn thận.
đường hôn nhân có 2 đường
Hai đường hôn nhân có độ dài không bằng nhau.

5.15. Đường hôn nhân có hình dây xích

Đường hôn nhân này phản ảnh đây là người cố chấp, bảo thủ, không nghe lời khuyên từ người khác. Sau khi kết hôn mới nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt với đối phương, lúc này thì đã muộn, khó hòa hợp được.

Loại đường hôn nhân này biểu thị vận thế tình cảm hơi kém, thường hay cố chấp, sau kết hôn mới nhận ra sai lầm vì không điều hòa được mối quan hệ, dẫn đến đau khổ.

đường hôn nhân 3 đường
Đường hôn nhân hình dây xích.

5.16. Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng

Phần đuôi của đường hôn nhân sẽ bị một đường vân dọc chắn ngang. Ai có đường hôn nhân này không được thuận lợi trong cuộc sống tình cảm. Sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình tìm hiểu, nên không đạt được kết quả như mong đợi. Bạn không được mọi người xung quanh yêu mến và ủng hộ. Điều đặc biệt, có thể sau khi kết hôn mới phát hiện thấy có quá nhiều điểm khác nhau giữa tính cách của mình và người bạn đời.

đường hôn nhân chia 3 nhánh
Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng.

5.17. Đường hôn nhân đứt đoạn tạo thành hai đường song song

Người có đường hôn nhân này sẽ gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm, thường gặp đau khổ, lo lắng không yên. Tốt nhất bạn không nên kết hôn quá sớm, bởi dù có kết hôn sớm thì dễ xảy ra những lần cãi vã, thậm chí còn có thể dẫn tới chiến tranh lạnh.

đường hôn nhân chỉ tay
Đường hôn nhân đứt đoạn tạo thành hai đường song song.

5.18. Đường hôn nhân phân nhánh chúc xuống dưới

Chỉ đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh chúc xuống phía dưới, cho thấy hôn nhân của bạn không được mỹ mãn. Tình cảm giữa hai bên ngày càng lạnh nhạt, thiếu sự nồng nhiệt của tình yêu.

đường hôn nhân cong lên
Đường hôn nhân phân nhánh chúc xuống dưới.

5.19. Đường hôn nhân đan xen phức tạp

Đường hôn nhân đan xen phức tạp là chỉ đường có rất nhiều đường vân xếp chồng chéo đan xen nhau, cho thấy vận thế tình cảm của bạn không được như ý, luôn gặp trắc trở trong quá trình tìm hiểu.

đường chỉ tay hôn nhân hướng lên
Đường hôn nhân đan xen phức tạp.

5.20. Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao

Đây là đường cho thấy vận thế tình cảm của bạn rất tốt đẹp, có thể hoà hợp với người mà mình yêu thương tha thiết.

đường hôn nhân rẽ nhánh
Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao.

5.21. Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang

Đường hôn nhân này cho thấy tình cảm của bạn rất dễ rạn nứt cho dù chẳng có chuyện gì xảy ra và bạn không thể cảm nhận được hạnh phúc mà cuộc sống hôn nhân mang lại.

đường hôn nhân thứ 2
Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang.

5.22. Đường hôn nhân lượn sóng

Là chỉ đường hôn nhân uốn lượn giống hình con sóng. Đường kiểu này cho thấy được cuộc sống tình cảm liên tục xảy ra biến động không lúc nào bình yên. Bạn thường không thể nghiêm túc trong tình yêu, có lúc thì dữ dội, mạnh mẽ, có lúc thờ ơ, lạnh lùng và thường xuyên cãi nhau với đối phương.

đường hôn nhân chạm đường thái dương
Đường hôn nhân lượn sóng.

5.23. Đường hôn nhân chúc xuống, bị cắt ngang

Là chỉ đường hôn nhân chúc xuống, bị một đường vân thẳng cắt ngang, cho ta thấy đường tình cảm sẽ gặp phải trắc trở, hôn nhân sẽ không được như ý. Bạn là người chịu áp lực lớn, hơn nữa người bạn đời của bạn có sức khỏe không tốt.

đường hôn nhân trong lòng bàn tay
Đường hôn nhân chúc xuống, bị cắt ngang.

6. Luận giải khai vận các loại đường hôn nhân

6.1. Tình trạng có hai đường hôn nhân

Nếu một bên tay có hai đường hôn nhân mà bàn tay còn lại chỉ có một đường thì cũng không cần quá lo ngại. Nếu cả hai tay đều có hai đường hôn nhân thì chuyện tái hôn là khó tránh.

Việc này nên chuẩn bị tâm lý, cũng có thể chia tay rồi quay lại, cũng có thể sẽ tái hôn với người mới. Giải pháp là khi đến hạn chia tay, nên sống xa nhau một thời gian, sau khi hết vận xa nhau thì trở lại. Bạn cũng có thể điều chỉnh phong thủy để cứu vãn tình hình.

đường hôn nhân hạnh phúc
Tình trạng có hai đường hôn nhân.

6.2. Đường hôn nhân mảnh hướng vào gò thái dương

Dự đoán: Người có đường này dễ được gặp may sau khi kết hôn. Đó là dạng nhờ đối phương mà mình được phước phần, đem lại sự thịnh vượng và địa vị. Thông thường, người hôn phối là người thành đạt trong kinh doanh hoặc có chức quyền và địa vị xã hội .

Lời khuyên: Bạn nên trân trọng mối lương duyên này, nó mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn có. Vì thế, hãy thường xuyên hâm nóng tình yêu, duy trì sự nồng ấm của vợ chồng, đối xử nội ngoại cho tốt để bảo vệ thành quả.

đường hôn nhân cong xuống dưới
Đường mảnh hướng vào gò thái dương.

6.3. Đường hôn nhân hình chữ Y

Dự đoán: Loại đường này cho thấy để đến được với nhau là không hề dễ dàng, trải bao sóng gió, cản ngăn mới có thể viên mãn.

Lời khuyên: Nếu đúng là tình yêu đích thực của đời mình, bạn sẽ phải đối đầu với rào cản dữ dội. Đừng nản chí, chỉ cần cả hai kiên định, quyết tâm, nhất định người đó sẽ thuộc về bạn.

đường hôn nhân chữ y
Đường hôn nhân chữ Y.

6.4. Nhiều đường hôn nhân ngắn

Dự đoán: Người có chỉ dấu này thường có tình cảm phức tạp với nhiều bạn khác giới, biểu thị về sự trăng hoa, đa tình, việc duy trì chung thủy một cuộc tình là vô cùng khó.

Lời khuyên: Cần phải tiết chế cảm xúc, quay đầu là bờ. Người bạn đời ở nhà mới là kẻ đầu ấp tay gối, nuôi con cho mình, cũng là người cuối cùng với mình trên cõi trần tục. Hãy trân quý và thủy chung với họ.

6.5. Xuất hiện đường ngắn nhỏ dọc theo đường hôn nhân

Dự đoán: Có những cuộc tình vụng trộm, thậm chí trái ngang, dễ bị rơi vào sự phản đối do vi phạm đạo đức xã hội.

Lời khuyên: Hãy dùng lý trí để trấn tĩnh con tim, hãy coi đức hạnh cao thanh của con người là thứ cần bảo vệ, đừng để nhục dục dẫn dắt một cách dễ dàng, đừng để bạn đời tổn thương khi lộ chuyện.

đường hôn nhân có 2 đường
Xuất hiện đường ngắn nhỏ dọc theo đường hôn nhân.

6.6. Đường hôn nhân chúc xuống gò thái dương

Dự đoán: Bạn hoặc đối phương sẽ có sức khỏe không tốt, đau ốm thường xuyên, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và tình cảm vợ chồng.

Lời khuyên: Hãy vui vẻ, lạc quan, thường xuyên tập thể dục, thì mọi sầu não, lạnh nhạt sẽ được cải thiện.

đường hôn nhân có hình tam giác
Đoạn cuối đường hôn nhân chúc xuống gò thái dương.

6.7. Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ chúc xuống dưới

Dự đoán: Trường hợp này cũng giống như trên, sau khi kết hôn thì vợ hoặc chồng sức khỏe có vấn đề, đời sống hôn nhân dễ bị lạnh nhạt.

Lời khuyên: Hãy động viên nhau vượt qua bệnh tật, giữ lấy tinh thần lạc quan yêu đời, mọi phiền muộn sẽ bị đẩy lui.

đường hôn nhân chẻ đôi
Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ chúc xuống dưới.

6.8. Trên đường hôn nhân xuất hiện nhiều nhánh hướng lên trên

Dự đoán: Nếu kết hôn khi đường này xuất hiện thì vận khí sẽ xấu đi sau hôn nhân.

Lời khuyên: Nên trì hoãn việc kết hôn cho tới khi đường này biến mất

đường chỉ tay hôn nhân kéo dài
Trên đường hôn nhân xuất hiện nhiều nhánh hướng lên trên.

6.9. Đoạn cuối đường hôn nhân hướng lên trên sát ngón út

Dự đoán: Sau khi kết hôn thì gia đình suy yếu, nghèo túng, vất vả, buồn bực, nhiều chuyện xảy ra.

Lời khuyên: Hãy tìm đến các nhà phong thủy để hóa giải, đồng thời vui vẻ lạc quan, không ngừng nỗ lực để chiến thắng trở ngại.

đường hôn nhân 2 vạch
Đoạn cuối đường hôn nhân hướng lên trên sát ngón út.

6.10. Đường hôn nhân bị một đường ngắn thẳng đứng chặn lại

Dự đoán: Tình cảm thường bị trục trặc ngăn cản hoặc sau kết hôn mới nhận thấy sai lầm.

Lời khuyên: Nếu chưa kết hôn, hãy chọn người khác. Nếu đã kết hôn, hãy tìm thầy phong thủy.

6.11. Đường hôn nhân có dạng ô vuông lộn xộn

Dự đoán: Hôn nhân lộn xộn, tình cảm phiêu tán, khó được hạnh phúc

Lời khuyên: Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi kết hôn, nếu không thấy vui thì hãy dừng lại.

cuối đường hôn nhân có hình vuông
Cuối đường hôn nhân có hình vuông lộn xộn.

6.12. Đường hôn nhân tiếp xúc với vân hình chữ thập

Dự đoán: Đối phương bị sự cố ngoài ý muốn, thậm chí bỏ mạng

Lời khuyên: Hãy lấy muộn nếu chưa kết hôn. Hãy chú trọng đối phương nếu đã cưới rồi.

đường hôn nhân gần ngón út
Đường hôn nhân tiếp xúc với vân hình chữ thập.

6.13. Đường hôn nhân có hình lưỡi cưa

Dự đoán: Tình cảm căng thẳng, xích mích thường xuyên, hòa khí khó bền

Lời khuyên: Kìm bản ngã, thu nhỏ cái tôi và sử dụng thuật phong thủy để hóa giải.

đường hôn nhân 3 đường
Đường hôn nhân có hình lưỡi cưa.

Hôn nhân là việc đại sự. Lấy đúng người thì hạnh phúc tròn đầy, lấy sai người thì khổ đau đeo đuổi. Có nhiều tấm gương vì kết hôn mà vận khí đi xuống, gặp nhiều chuyện thê lương, khiến bao kẻ dẫu muốn bước chân vào chốn này cũng cần phải xem lại. Cũng có nhiều người trước đây nghèo hèn xấu xí nhưng sau khi thành vợ thành chồng thì trở nên xinh đẹp, thành đạt, giàu có, phúc lộc đầy nhà. Ngoài việc xem bát tự hôn nhân, thì việc xem tướng tay thông qua đường hôn nhân sẽ biết được họa phúc, từ đó mà quyết định nên kết hôn hay là không, nên muộn hay là sớm, cũng là một cách cải vận.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *