Xem bói chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết và chuẩn xác nhất

Xem chỉ tay đường xuất ngoại để biết được tương lai bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động, kinh doanh hay định cư ở nước ngoài hay không. Nếu bạn được xuất ngoại rồi thì cuộc sống, công việc ở đó thế nào, thuận lợi hay không thuận lợi, đây cũng là một mối quan tâm chính đáng. Từ đó mà bạn điều chỉnh ước mơ, thói quen, hành động cho đúng với số trời mang lại sự bình an và thịnh vượng. Bài viết ngắn này Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá bàn tay của người có số xuất ngoại.

xem chỉ tay đường xuất ngoại
Xem bói chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết và chuẩn xác nhất.

1. Dấu hiệu nhận biết chỉ tay xuất ngoại

Trong nhân tướng học, đường chỉ tay xuất ngoại rất đặc biệt, không phải ai cũng sở hữu được đường chỉ tay này. Có những người từ khi sinh ra đã xuất hiện chỉ tay xuất ngoại, có những người sau khi bắt đầu trưởng thành mới xuất hiện đường xuất ngoại này. Nó có thể xuất hiện trong khoảng thời gian không xác định, sau đó biến mất, mờ dần. Bởi vì sự kỳ diệu và đặc biệt nên không phải ai cũng sở hữu chỉ tay xuất ngoại này.

2.  Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Đường chỉ tay xuất ngoại có một vài vị trí nhưng dễ thấy nhất là nằm ở bìa tay, phía dưới ngón út kéo xuống cổ tay.

Đường xuất ngoại nằm vị trí nằm giữa đường tâm đạo và trí đạo, chạy song song với đường hôn nhân nhưng nằm ở bên dưới đường tâm đạo.

Để xác định được chính xác đường xuất ngoại, cần quan sát kỹ từ ngón tay út kéo xuống cổ tay.

Quan sát cạnh bàn tay, nếu có một đường thẳng kéo dài thì đây chính là đường xuất ngoại.

hướng dẫn xem chỉ tay đường xuất ngoại
Đường xuất ngoại nằm ở vị trí nào trên đường chỉ tay?

 

Nếu bạn thấy tay mình có đường xuất ngoại, thì trong phần lớn các trường hợp, bạn phù hợp với công việc làm ăn, học tập và định cư ở nước ngoài. Ngược lại, nếu không xuất hiện đường chỉ tay này thì bạn sẽ có ít cơ hội ra nước ngoài hơn và nên làm việc trong nước.

2. Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết thông qua chỉ tay gò bàn tay

Tướng thuật chia bàn tay thành các gò khác nhau như: gò mộc tinh, gò thổ tinh, gò hỏa tinh, gò kinh tinh, gò địa tinh,gò thủy tinh, gò thái dương, gò nguyệt (gò thái âm). Trong các gò này, có bốn gò nếu xuất hiện vân chỉ tay thì đều có xu hướng xuất ngoại, đó là: Gò thái âm (gò nguyệt), gò hỏa tinh âm (hỏa tinh thứ hai), gò mộc tinh và gò thái dương.

Việc xem chỉ tay đường xuất ngoại cần quan sát kỹ tất cả các gò này vì nó có thể xuất hiện ở một hoặc một số nơi.

  • Xuất hiện ở Gò thái dương nằm dưới ngón đeo nhẫn: Gò này thể hiện sự ưu tú, thông minh và lỗ lạc trong mọi lĩnh vực. Nếu xuất hiện đường xuất ngoại tại gò này chứng tỏ là bạn là người thành công, làm việc gì cũng hoàn hảo. Con đường xuất ngoại vì thế mà càng trở nên dễ dàng và gặt hái được nhiều thành công.
  • Xuất hiện ở Gò thái âm nằm ở bìa tay gần sát với cổ tay: Gò này thể hiện tinh thần ham học hỏi, tìm tòi. Đường xuất ngoại ở trên gò Thái Âm sẽ giúp chủ nhân gặp được những điều tốt lành và may mắn. Nếu đường xuất ngoại ở gò Thái Âm không mịn màng thì đây là dấu hiệu xấu. Bạn sẽ gặp phải những rắc rối và khó khăn khi sinh sống và làm việc ở nước ngoài.
  • Xuất hiện ở Gò mộc tinh nằm dưới ngón trỏ: Đây là một trong những đặc điểm để xác định người có tướng xuất ngoại. Nếu xuất hiện các đường vân xuất ngoại ở gò Mộc Tinh chứng tỏ bạn là người có ý chí, luôn nỗ lực và có chí tiến thủ trong cả công việc học tập và con đường công danh. Do đó, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn khi sống và làm việc ở xứ người.
  • Xuất hiện ở Gò hỏa tinh thứ hai nằm giữa bìa tay bên dưới đường tâm đạo.

Nếu có các vân xuất ngoại nằm tại các gò này mà sâu, rõ, liền mạch thì việc ra nước ngoài sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu các vân này mờ nhạt, đứt quãng, thì ở nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn.

cách xem chỉ tay đường xuất ngoại
Hướng dẫn xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết thông qua chỉ tay gò bàn tay.

Xem thêm: Xem 6 đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có giải mã bí ẩn cuộc đời

2. Xem bói chỉ tay đường xuất ngoại thông qua các dấu hiệu đặc biệt

2.1. Đường chỉ tay song song

Khi xem đường chỉ tay xuất ngoại thấy hai đườnh chỉ tay song song thì đây là dấu hiệu cho thấy việc định cư ở nước ngoài ổn định và thuận lợi.

2.2. Đường chỉ tay chẻ đôi ở đuôi

Nếu thấy đường chỉ tay bị chẻ đôi ở đuôi thì cần hết sức cẩn thận. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ dễ sa ngã vào những thú vui quá độ và gặp phải nguy hiểm.

2.3. Đường chỉ tay cắt đường trí đạo

Khi xem chỉ tay về đường xuất ngoại nếu có đường chỉ tay cắt ngang qua đường trí đạo thì dễ gặp phải các thương tích trên cơ thể trong quá trình làm việc.

2.4. Đường chỉ tay ở thái âm biến dạng

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được một người vô cùng đặc biệt, xuất hiện và giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Nếu chớp được thời cơ tốt, bạn sẽ có được công việc ổn định, phát triển tốt hơn ở nước ngoài.

2.5. Đường chỉ tay xuất hiện hình đảo

Đường chỉ tay hình đảo là đặc điểm của người sống thị phi, dễ mắc phải mâu thuẫn và tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

2.6. Đường chỉ tay biến dạng từ cổ tay đến gò Mộc tinh

Nếu đường chỉ tay biến dạng từ cổ tay đến gò Mộc Tinh thì đây là dấu hiệu của sự may mắn. Chủ nhân sẽ gặp được những điều tốt đẹp, thuận lợi, có được những trải nghiệm mới lạ khi đi định cư.

2.7. Đường chỉ tay xuất hiện dấu X

Khi xem chỉ tay đường xuất ngoại, dù là xem chỉ tay nữ đường xuất ngoại hay cho nam. Nếu xuất hiện đường chỉ tay dấu X ở gò Thái Âm thì chủ nhân sẽ phải tốn nhiều tiền bạc cho việc làm giấy tờ. Ngoài ra, sẽ xuất hiện những thất bại, khó khăn trước khi bạn có thể tìm đến thành công.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường may mắn mang lại tài lộc cho chủ nhân

2.8. Đường chỉ tay dài từ rìa đến lòng bàn tay

Đây là dấu hiệu của sự may mắn. Người có đường chỉ tay như thế này sẽ gặp nhiều điều tốt lành về tài vận.

xem đường chỉ tay xuất ngoại
Cách xem chỉ tay đường xuất ngoại ở những vị trí đặc biệt.

Như thế, việc xem chỉ tay đường xuất ngoại tuy có chính xác nhưng không phải là tuyệt đối. Bạn đọc có thể sử dụng dịch vụ xem lá số cho người muốn xuất ngoại để biết thêm chi tiết.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy đặc biệt là dịch vụ xem lá số đã tạo ra được tiếng vang lớn tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi mang lại những kết quả tốt lành cho bạn và gia đình. Gọi ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *