Xem chỉ tay đường xuất ngoại chuẩn xác và chi tiết nhất

xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường xuất ngoại để biết được tương lai bạn có thể đi du học, xuất khẩu lao động, kinh doanh hay định cư ở nước ngoài hay không. Nếu bạn được xuất ngoại rồi thì cuộc sống, công việc ở đó thế nào, thuận lợi hay không thuận lợi, đây cũng là một mối quan tâm chính đáng. Từ đó mà bạn điều chỉnh ước mơ, thói quen, hành động cho đúng với số trời mang lại sự bình an và thịnh vượng. Bài viết ngắn này Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá bàn tay của người có số xuất ngoại.

1. Xem chỉ tay đường xuất ngoại thông qua bàn tay

1.1 Đường xuất ngoại nằm ở vị trí nào trên đường chỉ tay?

Đường chỉ tay có một vài vị trí nhưng dễ thấy nhất là nằm ở bìa tay, phía dưới ngón út. Thông thường, đường xuất ngoại sẽ nằm giữa đường tâm đạo và trí đạo, chạy song song với đường hôn nhân nhưng nằm ở bên dưới đường tâm đạo. Bên cạnh đó, đường xuất ngoại còn xuất hiện ở một vài vị trí khác như mục dưới đây.

xem chỉ tay nữ đường xuất ngoại
Đường xuất ngoại nằm ở vị trí nào trên đường chỉ tay?

1.2 Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết thông qua chỉ tay gò bàn tay

Tướng thuật chia bàn tay thành các gò khác nhau như: gò mộc tinh, gò thổ tinh, gò hỏa tinh, gò kinh tinh, gò địa tinh,gò thủy tinh, gò thái dương, gò nguyệt (gò thái âm). Trong các gò này, có bốn gò nếu xuất hiện vân chỉ tay thì đều có xu hướng xuất ngoại, đó là: Gò thái âm (gò nguyệt), gò hỏa tinh âm (hỏa tinh thứ hai), gò mộc tinh và gò thái dương. Việc xem chỉ tay đường xuất ngoại cần quan sát kỹ tất cả các gò này vì nó có thể xuất hiện ở một hoặc một số nơi.

 • Gò thái dương nằm dưới ngón đeo nhẫn
 • Gò thái âm nằm ở bìa tay gần sát với cổ tay
 • Gò mộc tinh nằm dưới ngón trỏ
 • Gò hỏa tinh thứ hai nằm giữa bìa tay bên dưới đường tâm đạo.

Nếu có các vân xuất ngoại nằm tại các gò này mà sâu, rõ, liền mạch thì việc ra nước ngoài sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu các vân này mờ nhạt, đứt quãng, thì ở nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn.

xem chỉ tay có đường xuất ngoại
Xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết thông qua chỉ tay gò bàn tay

2. Xem bói chỉ tay đường xuất ngoại thông qua các dấu hiệu đặc biệt

 • Đường xuất ngoại sâu, đậm: Việc xuất ngoại dễ dàng, thuận lợi.
 • Đường xuất ngoại dài, rõ: Việc định cư nước ngoài có thể thành tựu.
 • Đường xuất ngoại mờ, ngắn: Việc xuất ngoại không thuận lợi
 • Đường xuất ngoại đứt gãy: Việc xuất ngoại trục trặc
 • Đường xuất ngoại có cù lao: Việc xuất ngoại có nhiều gian khổ, đời sống vất vả
 • Đường xuất ngoại có dấu X: Việc xuất ngoại thuận buồm xuôi gió
 • Đường xuất ngoại chẻ thành nhiều nhánh: Đi đây đi đó liên tục

3. Vị trí của cung thiên di ảnh hưởng như thế nào tới người có tướng xuất ngoại?

cách xem chỉ tay đường xuất ngoại
Vị trí của cung thiên di ảnh hưởng như thế nào tới người có tướng xuất ngoại?

Ngoài ra cung thiên di cũng có tác động đến việc xuất ngoại của chủ nhân. Cung này nằm ở hai góc cao hai bên của trán.

3.1 Xem chỉ tay đường xuất ngoại người gặp nhiều may mắn thuận lợi

Người có cung thiên di rộng rãi, lồi, sáng thì việc xuất ngoại dễ dàng, định cư thuận lợi. Người có đặc điểm này mà nuôi chí ra nước ngoài thì hoàn toàn có thể thực hiện được.

Thiên di chính là sự di chuyển, quan hệ, làm ăn ngoài xã hội. Vì thế, nó cần phải sáng sủa, mịn màng, nhuận sắc, rộng lớn thì việc bôn ba mới có nhiều thành tựu. Nếu cung thiên di được như vậy, kết hợp với chỉ tay xuất ngoại thì có thể khẳng định số chủ nhân được đi nước ngoài, làm việc hay sinh sống đều sẽ thành công.

xem bói đường chỉ tay xuất ngoại
Xem chỉ tay đường xuất ngoại người gặp nhiều may mắn thuận lợi

3.2 Xem chỉ tay đường xuất ngoại người dễ gặp khó khăn, bất trắc

Cung thiên di thấp lõm, nhỏ hẹp thì việc xuất ngoại khó khăn. Nếu bạn có thể đi ra nước ngoài thì cuộc sống ở đó cũng gặp nhiều phiền toái. Không phải ai ra nước ngoài cũng sung sướng, có người phải sống nghèo khổ, có người phải chịu tủi nhục, thậm chí có kẻ phải bỏ mạng tha hương nơi đất khách quê người.

hướng dẫn xem chỉ tay đường xuất ngoại
Xem chỉ tay đường xuất ngoại người dễ gặp khó khăn, bất trắc

Cung thiên di thấp lõm, nhỏ hẹp thì việc xuất ngoại khó khăn. Nếu bạn có thể đi ra nước ngoài thì cuộc sống ở đó cũng gặp nhiều phiền toái. Không phải ai ra nước ngoài cũng sung sướng, có người phải sống nghèo khổ, có người phải chịu tủi nhục, thậm chí có kẻ phải bỏ mạng tha hương nơi đất khách quê người.

Nếu cung thiên di thất hãm mà không có đường xuất ngoại hoặc đường xuất ngoại mờ yếu, lộn xộn, thì tốt nhất bạn không nên đi nước ngoài để làm ăn, sinh sống.

Như thế, việc xem chỉ tay đường xuất ngoại tuy có chính xác nhưng không phải là tuyệt đối. Bạn đọc có thể sử dụng dịch vụ xem lá số cho người muốn xuất ngoại để biết thêm chi tiết.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy đặc biệt là dịch vụ xem lá số đã tạo ra được tiếng vang lớn tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi mang lại những kết quả tốt lành cho bạn và gia đình. Gọi ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
Phong Thủy Nguyễn Hoàng
Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
Chi tiết quyền lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.