Xem bói chỉ tay có đúng không? Có nên tin vào bói chỉ tay?

Xem bói chỉ tay có đúng không mà kim cổ truy cầu? Xin thưa là đúng nhưng đúng trong thời điểm và thời kỳ. Không phải đúng trong suốt cuộc đời của mệnh chủ. Người xem chỉ tay để dự báo vận mệnh phải biết đo lường thời gian và những yếu tố xung đột hay bổ trợ. Nếu chỉ căn cứ vào tay mà kết luận thì dễ bị hồ đồ, sai lầm, phiến diện. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ làm rõ hơn ý kiến này qua bài viết dưới đây.

xem bói chỉ tay có đúng không
Xem bói chỉ tay có đúng không? Có dự đoán vận mệnh tương lai được không?

1. Xem bói chỉ tay có đúng không?

Theo nhân tướng học, tay là một bộ phận quan trọng của cơ thể. Các huyệt của nó đều có sự liên thông với lục phủ ngũ tạng. Một khi nội thân có sự biến động thì theo tuần tự mà biểu lộ ra ngoài trên khuôn mặt, bàn tay hay bàn chân.

Bàn tay vì thế là một loại hàn thử biểu để diễn đạt sự lên xuống, tốt xấu, mạnh yếu của cơ thể. Sâu xa hơn, nó còn là một giao diện phản ánh vận khí thịnh nhược, cát hung của một con người. Cho nên, từ ngàn năm xưa, cổ nhân đã tổng kết ra những kinh nghiệm quý báu để dự đoán đời người thông qua những dấu hiệu trên bàn tay.

coi bói chỉ tay có đúng không
Xem bói chỉ tay có chính xác không?

Vậy, xem bói chỉ tay có đúng không? Theo luật đào thải tự nhiên, những gì không đúng, không có ích thì sẽ bị loài người quên lãng. Phàm là những thứ có giá trị nhất định sẽ được săn lùng, bảo tồn và phát huy.

Việc xem chỉ tay đã có khoảng ba bốn ngàn năm trước, cho đến bây giờ. Trải qua một thời gian lâu như vậy, không những chẳng bị mai một đi. Mà đời nào cũng có nhiều người sử dụng như một bí kíp đọc vị con người. Điều đó chứng tỏ xem tướng tay phải có cơ sở vững chắc để tồn tại. Hay nói khác đi xem bói chỉ tay chắc chắn có sự linh nghiệm thần kỳ. Còn chính xác ở mức độ nào thì phụ thuộc vào khả năng của người luận.

xem bói chỉ tay có chính xác không
Sử dụng xem bói chỉ tay vào thực tiễn

Để trả lời cho câu hỏi xem bói chỉ tay có đúng không chi bằng chúng ta hãy cùng nhìn nhận vào thực tiễn. Từ lâu, con người ta đã sử dụng thuật xem tướng tay để biết được tính cách, thọ mạng, sức khỏe, tình duyên, hôn nhân, con cái, tinh thần, nghị lực, trí tuệ, tiền bạc, công danh.

Bạn không chỉ đoán được những thông số chung, có tính chất định hướng lâu dài. Mà còn đoán được vận khí trong thời gian ngắn. Biết phúc họa trong thời gian từ vài ngày đến vài tháng cũng chẳng khó gì. Người ta đã ứng dụng bộ môn này để điều chỉnh hành vi, thay đổi nghề nghiệp, số phận của mình, cũng như trong phép dùng người cho tổ chức vậy.

Gần đây, người Do Thái dựa trên trí tuệ lỗi lạc của mình. Thông qua việc phân tích hàng triệu mẫu vân tay. Cuối cùng họ cũng có những tổng kết khoa học. Để rồi cho ra đời môn sinh trắc học vân tay. Bộ môn này đã giúp cho thế giới có nhiều sự phân tích kỳ thú về dự báo đời người. Từ đó mà đưa ra những định hướng phát triển cá nhân tốt lợi nhất.

Nhưng nếu quan sát kỹ, vân tay cũng chỉ là một bộ phận của bàn tay. Và xem tướng vân tay chính là một mảng của xem tướng tay mà thôi. Điều đó lại càng củng cố thêm rằng, xem bói chỉ tay có đúng không là một câu hỏi có phần thừa thãi.

Xem thêm: Giải mã sự thật về đường chỉ tay chữ M biết được vận mệnh cuộc đời

2. Đường chỉ tay có thay đổi theo thời gian không?

Đường chỉ tay có nhiều loại. Có loại tương đối ổn định và tồn tại lâu dài như đường sinh mệnh, đường trí đạo, đường tình cảm. Nhưng hình dáng, độ dài, nông sâu, màu sắc của chúng lại không phải là bất biến mà có sự thay đổi theo thời gian.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều đường phụ thường xuyên xuất hiện rồi lại biến mất trong đời. Có đường xuất hiện trong vài tháng rồi mất đi. Có đường lại biến dạng theo thời gian. Mỗi sự thay đổi như vậy điều liên quan đến vận khí và họa phúc của chủ nhân những sợi đường này.

xem bói đường chỉ tay có đúng không
Đường chỉ tay có thay đổi theo thời gian không?

Xem bói chỉ tay có đúng không phụ thuộc vào cách xem của mỗi người. Nhưng về cơ bản, cần phải xem về số lượng, chất lượng, màu sắc, hình dáng, phân bố của từng loại chỉ tay. Nhất là cần phải so sánh để nhận ra đâu là chỉ tay thay đổi, đâu là chỉ tay định hình. Vì mỗi loại như thế lại phản chiếu một quãng đời suy thịnh khác nhau. Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, đường chỉ tay hoàn toàn không phải là bất biến mà có thể thay đổi theo thời gian.

Xem thêm: Xem bói chỉ tay chữ nhất của nam và nữ đoán vận mệnh cuộc đời

3. Các phương pháp làm thay đổi đường chỉ tay

Khi xem tướng tay mà được quý cách thì ai cũng mừng. Nhưng nếu được hung cách thì không tránh khỏi tâm tư lo ngại. Có người hỏi rằng, nếu chỉ tay xấu thì có cách nào làm thay đổi chỉ tay cho tốt đẹp hơn không? Như trên đã nói, chỉ tay là giao diện phản chiếu nôi thân và vận khí của con người. Cho nên cách tốt nhất là hãy để nó tự mình thay đổi.

xem bói đường chỉ tay có chính xác hay không
Các phương pháp làm thay đổi đường chỉ tay.

Rõ ràng, xem bói chỉ tay có đúng hay không còn tùy thuộc vào biến số thời gian của chúng nữa. Có thể trong giai đoạn này, đường chỉ tay như vậy là không tốt. Nhưng sang giai đoạn khác nó sẽ có sự đổi thay, chuyển từ xấu thành tốt, từ hung thành cát, là chuyện bình thường.

Cho nên, bạn không cần phải quá lo lắng khi chỉ tay của bạn có dấu hiệu không lành. Bên cạnh đó, chỉ tay không phải là tất cả. Mà cần phải tham chiếu thêm nhiều tướng khác trên cơ thể mới có thể kết luận.

Mặc dù nên để bàn tay tự nhiên. Nhưng nếu muốn can thiệp cưỡng cầu nhằm làm thay đổi chỉ tay thì có cách nào không? Thông thường cũng có vài phương pháp như:

  • Luyện tập nắn bóp bàn tay để tạo ra đường chỉ mong muốn
  • Tiểu phẫu bàn tay để có chỉ tay mới
  • Xăm chỉ tay theo mong muốn
có nên tin vào đường chỉ tay không
Xăm chỉ tay theo mong muốn.

Câu hỏi đặt ra là nếu làm như vậy thì việc xem bói chỉ tay có đúng nữa không? Xin thưa là việc can thiệp cố tình này cần phải đợi một thời gian lâu mới có thể làm thay đổi vận khí. Nhanh thì dăm bảy tháng. Chậm thì vài ba năm mới có sự chuyển động.

Tuy vậy, do đây là biện pháp can thiệp cưỡng cầu nên tác dụng của nó không nhiều, không thể bằng chỉ tay tự nhiên được. Dù sao đi nữa, chúng tôi vẫn không khuyến khích cách làm này.

4. Những lưu ý khi xem bói chỉ tay

xem chỉ tay có đúng không
Những lưu ý khi xem bói chỉ tay.

Khi xem tướng tay cũng cần lưu ý vài nguyên tắc:

  • Thứ nhất, thông thường thì nam xem tay trái làm chính, nữ xem tay phải làm chính.
  • Thứ hai, tay nào thuận thì tay đó làm chính, nó phản ánh đề cương cuộc đời.
  • Thứ ba, tay nào không thuận thì tay đó làm phụ, nó phản ánh sự biến đổi cuộc đời.
  • Thứ tư, xem tay cần phải xem đủ cả hai bên, nếu chỉ xem một bên thì đừng vội kết luận.

Nói chung xem bói chỉ tay có đúng không là một câu hỏi quan trọng. Câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải quyết ở trên nhưng quan trọng hơn là cần phải xem thật kỹ. Phải đối chiếu chỉ tay với khuôn mặt, hình dáng, giọng nói và lá số thì mới có thể tin cậy hoàn toàn. Dù sao, lá số vẫn là đề cương chi tiết của cuộc đời. Nên sử dụng nó trước khi xem tướng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực phong thủy, Phong thủy Nguyễn Hoàng tự hào là cơ sở tư vấn phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi cam kết giúp bạn tìm cát tránh hung, mang lại cuộc sống bình an và hỷ lạc. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *