10 nguyên tắc phong thuỷ nhà chung cư giúp hút may mắn – thu tài lộc

Tư vấn phong thủy chung cư là một công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, hiếm người bình thường nào có thể tự mình làm cho chính xác. Căn bản, việc đo tọa hướng của chung cư rất khó, do sắt thép nhiều, kim la bàn bị nhiễu từ, gây ra sai lệch lớn. Chung cư lại giống như một ngôi làng với mật độ dân số cao. Nếu nắm vững những nguyên tắc dưới đây thì có thể giúp gia chủ thu hút được tài lộc, bình an chỉ trong một thời gian ngắn.

phong thủy chung cư theo tuổi
Phong thủy chung cư giúp mang lại tài lộc.

1. Những mẹo phong thuỷ chung cư do thầy phong thuỷ chia sẻ

1.1 Chọn chung cư có hướng phong thủy tốt

phong thủy nhà chung cư
Quan trọng tiên quyết chính là hướng phong thủy chung cư

Theo phong thủy khi mua nhà chung cư là nên chọn tòa nhà có hướng rõ ràng. Nếu nhiều lối vào có thể gây khó khăn cho việc xác định phía nào mới là hướng đúng của chung cư. Nếu có nhiều lối vào mà các lối lại gần tương đương nhau thì rất dễ bị bị thất tán, làm cho vận trình của khu đất bị suy kiệt. Chung cư không nên kiêm hướng mà cần chính hướng. Kiêm hướng thì khí tạp, chính hướng thì khí thuần. Để biết chính hướng thì cần biết các số đo tim hướng, mỗi tim hướng cách nhau 15 độ: 0, 15, 30, 45, 60… Nếu hướng của chung cư rơi vào những con số này hoặc lệch ra hai bên trong phạm vi mỗi bên 3 độ thì coi là chính hướng.

Phong thủy nhà chung cư quan trọng về hướng. Hướng chung cư quyết định sự hưng bại của công trình. Từ hướng mới tính được bố cục nội khu và hình thế xung quanh có hợp hay không. Cũng là tòa nhà phía bắc, cũng là hồ lớn phía đông nhưng tùy vào năm thành của chung cư, tùy vào độ hướng của nó nữa, mà quyết định tòa nhà phía bắc có tác dụng tốt hay xấu với chung cư này, hồ lớn phía đông có ảnh hưởng ra sao với chung cư ta đang xem xét. Đây là một phạm trù khó, cần có thầy phong thủy mới tính toán được.

1.2. Chọn màu sắc bên ngoài chung cư hợp phong thủy

phong thủy căn hộ
Màu sắc trong phong thủy mua nhà chung cư như thế nào?

Phong thủy khi mua nhà chung cư không thể bỏ qua màu sắc. Màu sắc tường mặt trước và hướng tòa nhà có quan hệ gắn kết với nhau. Nếu phạm vào thì cư dân dễ bị hao tài, hay thường đau ốm. Cụ thể:

 • Nhà hướng nam kỵ màu xanh nước biển, màu vàng và nâu.
 • Nhà hướng tây và tây bắc kỵ màu đỏ, hồng và xanh nước biển.
 • Nhà hướng bắc kỵ màu vàng, nâu và xanh lá cây.
 • Nhà hướng đông và đông nam kỵ màu trắng, xám, hồng, đỏ.
 • Nhà hướng đông bắc và tây nam kỵ màu xanh lá cây, màu trắng và màu xám.

1.3. Chọn hình dáng họa tiết ngoài chung cư

phong thủy căn hộ chung cư
Hình dáng chung cư là cái tổng thể cần xem xét.

Hình dáng chung cư và hướng tòa nhà cũng liên quan đến nhau. Nếu phạm vào thì dễ gặp thị phi, đau yếu. Cụ thể như sau:

 • Nhà hướng bắc không nên để mái nhọn hoặc họa tiết hình tam giác.
 • Nhà hướng đông và đông nam không nên mái bằng hoặc họa tiết hình vuông.
 • Nhà hướng tây và tây bắc không nên để mái lượn và họa tiết hình chữ nhật thẳng đứng.
 • Nhà hướng nam không nên để mái vòm hoặc họa tiết hình tròn.
 • Nhà hướng đông bắc và tây nam không nên để mái lượn và hoa văn hình sóng.

1.4. Chọn tầm nhìn phong thủy chung cư (view)

phong thủy cho nhà chung cư
View trong phong thủy khi mua nhà chung cư khác với view cảm quan chúng ta nhận định

Tầm nhìn tốt là nhìn về phía nhà lớn, núi cao hoặc sông hồ, đồng ruộng. Khái niệm tầm nhìn trong phong thủy chung cư khác với khái niệm tầm nhìn trực quan. Tầm nhìn của chung cư phụ thuộc vào tinh đồ của nó. Việc này cần phải có thầy phong thủy mới xác định được. Có những tòa nhà cần nhìn vào đồi núi cao hoặc nhìn vào chung đối diện. Có những tòa nhà lại cần nhìn vào khoảng không, ruộng đồng, sông biển thì mới đúng phong thủy mua nhà chung cư.

Những câu cửa miệng như “tọa sơn hướng thủy” nếu hiểu theo nghĩa “tựa lưng vào núi, ngoảnh mặt ra sông” là chưa chính xác. Điều kiện để đáp ứng “tọa sơn hướng thủy” còn phụ thuộc vào tinh đồ. Vì thế, người bình thường chỉ có thể chọn tầm nhìn theo cách cảm quan, chứ không thể chọn tầm nhìn chung cư dưới góc độ khoa học phong thủy.

1.5. Chọn theo minh đường phong thủy chung cư

phong thủy cho người mua nhà chung cư
Minh đường phù hợp giúp đường tài lộc rộng mở

Minh đường là chỗ phía trước chung cư, thường dùng làm sân chơi, khu bách bộ, công viên hay hồ nước. Minh đường không nên rộng quá cũng không nên hẹp quá. Nếu rộng quá thì làm cho dương khí phiêu tán, nếu hẹp quá thì bế tắc ngột ngạt. Minh đường nên có hình vuông, chữ nhật hoặc hình tròn thì tiền tài dễ tụ. Nếu dài thường thượt, lại hẹp thì tài lộc khó thông. Nếu hình nhọn, tam giác thì khu dân cư dễ có thị phi, hỏa hoạn, rõ ràng là không tốt về phong thủy cho người mua nhà chung cư.

Trong nhiều trường hợp minh đường của chung cư hướng ra mặt đường hoặc phía trước có sông hồ. Nếu tinh đồ của tòa nhà mà có sao hướng vượng thì đây là một cách cục tốt, cư dân đông đúc, đời sống thịnh vượng. Ngược lại nếu tinh đồ của tòa nhà mà có sao hướng suy thì phía trước có đường, có hồ lại là bất lợi, sẽ làm cho kinh tế đi xuống, cư dân ở đó làm ăn vất vả. Rõ ràng, để rõ được những yếu tố huyền diệu này cần phải có chuyên môn.

1.6. Chọn số tầng hoặc số phòng hợp phong thuỷ chung cư

phong thủy mua nhà chung cư
Con số luôn là một biểu trưng phong thủy mua nhà chung cư cần lưu ý.

Theo phong thủy chung cư, bạn có thể chọn số tầng hoặc số phòng theo ngũ hành bát tự. Từ ngũ hành bát tự bạn sẽ tìm được dụng thần, từ dụng thần bạn biết được mình nên sử dụng hành nào, từ hành đó bạn tìm được tầng phù hợp.

 • Kim gồm các tầng: 4, 9, 14, 19, 24, 29, 34, 39, 44, 49…
 • Thủy gồm các tầng: 1, 6, 11, 16, 21, 26, 31, 36, 41, 46…
 • Mộc gồm các tầng: 3, 8, 13, 18, 23, 28, 33, 38, 43, 48…
 • Hỏa gồm các tầng: 2, 7, 12, 17, 22, 27, 32, 37, 42, 47…
 • Thổ gồm các tầng: 5, 10, 15, 20, 25, 30, 35, 40…

Tương tự như vậy bạn cũng tìm được số phòng cho riêng mình. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý rằng:

 • Số 4 không phải là “tử”, nó là “tứ” là hai cặp sinh sôi nảy nở.
 • Số 13 không phải là “ác quỷ hiện hình” nó là tổ số thổ sinh kim, kim thủy, rất tốt.
 • Số 7 không phải là “thất”.
 • Số lùi không phải là xấu, số tiến chưa chắc đã đẹp. Cần phải đi sâu vào bản chất con số theo ngũ hành, không nên suy diễn theo phiên âm của nó.

Nếu bạn chưa biết ngũ hành bát tự của mình, hãy tải phần mềm Cố vấn Phong thủy về điện thoại để tra cứu.

1.7. Chọn phòng ngủ và ban công

phong thủy nhà ở chung cư
Phòng ngủ có phong thủy tốt giúp chủ căn hộ chung cư an giấc.

Căn hộ chung cư thường có nhiều phòng ngủ. Nên chọn phòng có ánh sáng tự nhiên nhưng nhớ chọn chiều đặt giường sao cho nắng không xiên vào mắt khi nằm. Nên chọn phòng ngủ nhìn ra cảnh quan đẹp mắt, tốt nhất là có cây xanh ban ngày và ánh đèn ban đêm. Ban công nhìn ra nghĩa trang chưa hẳn là xấu nhưng nếu người yếu bóng vía có thể sơn bức tường ngoài màu đỏ để chắn âm khí.

Nên tránh những điều sau khi chọn phòng ngủ:

 • Phòng ngủ không nên cạnh cầu thang máy, sẽ yên tĩnh.
 • Phòng ngủ cũng không nên đặt trực diện phía trên ban thờ của nhà tầng dưới, sẽ hay mộng mị.
 • Phòng ngủ tránh đặt trực diện bên trên đầu bếp của nhà liền dưới, sẽ dễ ốm đau.

Theo các trường phái về phong thủy căn hộ chung cư thì có nhiều cách chọn phòng ngủ.

 • Chọn theo bát trạch: Người đông tứ mệnh nên chọn phòng đông tứ trạch, người tây tứ mệnh nên chọn phòng tây tứ trạch.
 • Chọn theo bát quái: Nam chủ nhà hoặc cha ông nên ngủ phòng tây bắc, nữ chủ nhà hoặc mẹ già nên ở phòng tây nam, gái út phòng phía tây, trai út phòng đông bắc, trai trưởng phòng phía đông, gái trưởng phòng đông nam, gái thứ phòng phía nam, trai thứ phòng phía bắc.
 • Chọn phòng theo huyền không: Chỗ nào sao hướng sinh vượng hoặc sao sơn sinh sao hướng thì chỗ đó đều có thể ngủ…

1.8. Chọn hành lang chung cư

chọn nhà chung cư theo phong thủy
Hành lang luôn là lối dẫn dắt cho phong thủy tốt nhất vào căn hộ

Hành lang trong phong thủy chung cư được coi là thủy. Nhưng không phải thực thủy mà là hư thủy. Thủy quản về tài lộc. Khi quan sát hành lang để chọn căn hộ cho mình, bạn nên chọn hành lang dài, rộng, có ánh sáng tự nhiên và lấy gió càng tốt. Từ cửa phòng nhìn ra hai bên, hành lang phía nào dài hơn thì coi là thủy đến, phía ngắn hơn là thủy đi. Nếu cửa căn hộ mở bên phía hành lang dài hơn thì tiền bạc hao tốn, nếu mở bên phía hành lang ngắn hơn thì tiền tài tích tụ.

Hành lang chung cư chỉ vài chục mét, mọi vật lưu thông trên đó có vận tốc chậm, khí chạy từ từ. Vì vậy nếu hành lang đâm thẳng vào cửa phòng cũng không đáng lo ngại. Chỉ cần trước nhà treo chuỗi hồ lô ngũ đế hoặc gương cầu lồi là có thể hóa giải phong thủy nhà chung cư. Bạn không nên dùng gương bát quái hay gương sáng trong trường hợp này.

1.9. Chọn tầng hầm chung cư

phong thủy mua nhà chung cư
Tầng hầm là nơi tiếp nối giữa chung cư và địa khí.

Tầng hầm là nơi hút địa khí từ bên dưới để dẫn lên phía trên. Nếu ở đây tích toàn âm khí thì sức khỏe, kinh tế của cư dân không được thuận lợi,. Vì thế, tầng hầm nên là nơi hấp thụ được khí dương hoặc làm cho dương khí được vận động. Chỗ dẫn khí từ tầm hầm lên chính là cửa thang máy và lối thang bộ. Những chỗ này cần phải đặt vào nơi thuận tiện, rộng rãi, sáng sủa để hấp dẫn dương khí.

Trần tầng hầm nên cao, không nên thấp. Tầng hầm nên sáng, không nên tối, điện phải đủ. Tầng hầm nên thoáng, không nên bí, nên có cửa vào và cửa ra riêng biệt. Tầng hầm nên có cấu trúc rõ ràng, phản quang để tránh giao thông xung đột. Lối đi dưới tầng hầm nên xoáy ngược chiều kim đồng hồ để dương khí gia tăng. Tầng hầm nên khô, không nên ướt, hệ thống xử lý úng ngập phải tốt. Không bố trí bể phốt khu vực giữa tầng hầm, nếu không sẽ phạm vào phong thủy nhà chung cư.

1.10. Chọn thiết kế căn hộ chung cư

chọn nhà chung cư theo phong thủy
Thiết kế căn hộ chung cư luôn cần có yếu tố phong thủy đi kèm

Phong thủy căn hộ chung cư nên vuông vắn hoặc hình chữ nhật, không nên chọn loại thò thụt hoặc hình dáng ly kỳ. Đừng chọn căn hộ có bố trí khu bếp giữa nhà, cũng hạn chế những căn có phòng vệ sinh ở giữa. Cách bố trí này làm cho sức khỏe và hòa khí của gia đình xảy ra những bất ổn. Hệ thống ống xả thải cần phải lớn để tránh sau này bị kẹt. Đường nước phải kín khít, không được rò rỉ. Mọi hiện tượng rò rỉ đường nước, tắc kẹt đường xả đều dẫn tới thoát tài, làm cho tiền bạc của gia chủ bị hao tổn.

Căn hộ tốt nhất là phòng khách ở trung tâm các phòng ngủ chạy vòng quanh thì sẽ quy tụ được dương khí. Nên chọn căn hộ có trần cao, không nên chọn tòa nhà có trần thấp, gây áp lực cho khí trong nhà. Thiết kế cửa căn hộ nên rộng, không nên hẹp, ưu tiên loại hai cánh hơn loại một cánh. Nên chọn căn chung cư có phòng bếp cách xa phòng ngủ, nếu gần nhau quá thì bất lợi. Phòng bếp đặt trước phòng ngủ thì tốt, đặt sau phòng ngủ thì xấu về phong thủy cho căn hộ chung cư.

2. Bí quyết bố trí nội thất chung cư theo từng không gian

2.1. Tư vấn phong thuỷ chung cư phòng khách

Khi chọn nhà chung cư theo phong thủy, thì phòng khách nên lưu ý những điểm sau:

 • Ổ khóa phải chắc chắn, lỏng lẻo thì không giữ được tiền bạc.
 • Thông thường khi vừa đẩy cửa bước vào, ngay cạnh lối đi là tủ để giày dép. Nếu đây là cung tài lộc của gia chủ thì tủ giầy đã phạm lộc vị, tài chính khó khăn, cần phải thay đổi.
 • Phòng khách nên vuông vắn, không méo mó, lồi lõm, sẽ khó tụ tài.
 • Ghế sofa nên bố trí sao cho khi khách tới nhà thì chủ nhà ngồi bên trái so với tivi, nếu ngồi bên phải thì không được lợi khẩu.
 • Ánh sáng nhất định phải chan hòa, nếu mờ nhạt sẽ tạo điều kiện cho âm khí phát triển.
 • Các vật phẩm như cây xanh, lọ lộc bình, tượng thần phật, tỳ hưu, cóc thiềm thừ, ngà voi… cần phải đặt đúng chỗ mới có công dụng, đó là những góc tài vị hoặc thiên ất quý nhân của gia chủ.
phong thủy cho người mua nhà chung cư
Các hướng dẫn phong thủy phòng khách khi chọn chung cư.

Khác với nhà đất, căn hộ chung cư tổ chức trên cùng một mặt phẳng, vì thế phòng khách chiếm vai trò chủ đạo trong việc tích tụ dương khí. Phong thủy nhà chung cư theo bát trạch, phòng khách nên đặt ở phương đồng tứ với chủ nhà. Tuy nhiên cách này không thực sự hiệu quả. Phòng khách đặt theo huyền không phi tinh sẽ hữu hiệu hơn nhiều, đó là nơi sao hướng đương vượng hoặc được tổ hợp tương sinh của thiên tú. Việc này gia chủ nên có người tư vấn phong thủy chung cư phòng khách để đạt hiệu quả tốt nhất.

2.2. Tư vấn phong thuỷ chung cư phòng bếp

Bếp là nơi quản về sức khỏe, tình cảm gia đình và một phần tài lộc. Không phải chung cư nào cũng cho phép thay đổi vị trí bếp vì lý do kỹ thuật. Tuy vậy, tốt nhất là cần có người tư vấn phong thủy cho nhà bếp ngay từ lúc chưa vào ở để tiện sửa chữa. Bếp được bàn ở đây là bếp nấu. Tức là chỉ gói gọn trong phạm vi bếp gas, bếp từ mà thôi.

Gia chủ nên sắp đặt vị trí bếp theo các lưu ý sau

 • Vị trí của bếp nên nên tránh chỗ gió lùa, tránh nắng chiếu vào chênh chếch, có thể đặt tại cung ngược tứ với tuổi chủ nhà, cũng có thể đặt tài cung thiên lộc. Người có chuyên môn thì đặt bếp theo sao sơn đương vượng của bắc đẩu cửu tinh, kết hợp với khẩu quyết an táo vị để tìm nơi đặt bếp.
 • Mở cửa thấy bếp là lộ tài. Cần phải có bình phong che lại như quầy bar, chậu cảnh, vách ngăn chẳng hạn.
 • Không để tủ lạnh và vòi rửa kẹp hai bên bếp nấu, thủy hỏa giao tranh là bất lợi.
 • Trong bếp không nên để máy giặt sẽ làm khí khuếch động dương khí.
 • Bếp cần phải sạch thì tình cảm gia đình mới tốt.
 • Bát đũa cần phải rửa ngay sau khi ăn để giữ cho khí của bếp không bị tạp nhiễm.
phong thủy mua nhà chung cư
Phong thủy phòng bếp trong chung cư không chỉ hợp phong thủy mà còn đảm bảo an toàn.

Nếu cửa chung cư không hợp phong thủy xây nhà theo tuổi với chủ nhà thì có thể xoay hướng bếp để hóa giải theo nguyên lý của bát trạch: Sinh khí giáng ngũ quỷ, thiên y chế tuyệt mạng, diên niên yểm lục sát. Tuy nhiên, nếu có thể dùng huyền không phi tinh thì sẽ tăng phần chính xác lên nhiều.

2.3. Tư vấn phong thuỷ chung cư phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi gia chủ tái tạo năng lượng nên cần phải đặt nơi yên tĩnh, xa thang máy. Bạn cần ghi nhớ các điều cơ bản sau để phong thủy chung cư được cải thiện:

 • Trong phòng ngủ có thể đặt gương nhưng không nên chiếu trực tiếp vào chỗ người nằm.
 • Đầu giường phải tựa chắc chắn vào tường, lửng lơ sẽ khó ngủ.
 • Trên trần nếu có xà ngang đè lên chỗ nằm thì nên dùng trần thạch cao để che lại, nếu không làm trần che thì có thể treo chuỗi hồ lô ngũ đế hoặc hồ lô khắc chú để hóa giải lỗi này.
 • Cửa phòng ngủ nên mở phía chân giường, không nên mở sát đầu giường.
 • Cửa phòng vệ sinh nếu chiếu thẳng vào người nằm cũng không sao nhưng có thể dùng mành trúc để che lại nếu thấy không ổn.
 • Trong phòng ngủ đèn điện phải sáng. Ban ngay nếu có thể dùng được sáng tự nhiên thì nên sử dụng.
 • Két sắt hãy để ở cung tài, tranh và cây cảnh nên để tại cung đào hoa.
 • Cửa phòng ngủ nên mở tại cung sinh khí hoặc diên niên là tốt, đồng thời nếu có thể khởi cung phúc đức để định cửa cho phòng, kết hợp với phong thủy huyền không thì sẽ tìm được chính xác vị trí mở cửa. Nếu mở đúng chỗ thì không những gia đạo vui vầy, vợ chồng quấn quýt, sức khỏe an bình mà còn có thể thăng quan tiến chức, sinh được con trai, tấn tài tấn lộc. Nếu không thể tự mình định được thì sử dụng tư vấn phong thủy nhà chung cư cho phòng ngủ không phải là một lựa chọn tồi.
Phong thủy phòng ngủ nơi chung cư cần chú trọng nhiều mặt.
Phong thủy phòng ngủ nơi chung cư cần chú trọng nhiều mặt.

2.4. Tư vấn phong thuỷ chung cư phòng thờ

Phòng thờ là nơi giao tiếp giữa nhân và thần, giữa con cháu với tổ tiên, có một ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn. Đó cũng là trung tâm năng lượng quan trọng của căn hộ.

Một số lời khuyên về phong thủy phòng thờ cho chung cư từ thầy Nguyễn Hoàng:

 • Phòng thờ nên đặt tại cung sinh vượng hoặc đồng tứ với chủ nhà, cũng có thể đặt tại cung quý nhân của gia chủ.
 • Vị trí phòng thờ không nên đặt gần thang máy sẽ bị động tán, bất lợi cho việc giữ linh khí.
 • Phòng thờ có thể đặt cạnh nhà vệ sinh hay nhà bếp nhưng hai phòng đó cần phải giữ sạch sẽ, khô ráo, ngăn nắp và sáng sủa.
 • Trên bàn thờ nếu có xà ngang thì trần để che lại, nếu không che được thì nên bài trí bát hương sao tránh xà hoặc dầm đè lên.
 • Trường hợp căn hộ không có phòng thờ riêng biệt thì có thể dùng bàn thờ treo trên tường. Lưu ý không treo ban thờ vào góc tường mà hãy treo vào chỗ trang trọng, không treo chỗ gió lùa và không nhìn trực diện vào cửa nhà vệ sinh. Vị trí chính xác thì cần có thầy phong thủy để hỗ trợ.
 • Hướng bàn thờ nên nhìn về sao tốt và đồng tứ với chủ nhà, tránh nhìn về sao ngũ hoàng nhị hắc sẽ sinh bệnh, nhìn về phía thất xích lục bạch sẽ thị phi, nhìn về phía địa chi sẽ gặp hạn thái tuế.
Phòng thờ trong chung cư chính là điểm lớn phong thủy phải lưu ý không cần bàn cãi.
Phòng thờ trong chung cư chính là điểm lớn phong thủy phải lưu ý không cần bàn cãi.

3. Phong thuỷ Nguyễn Hoàng – Dịch vụ tư vấn phong thuỷ chung cư uy tín, hút tài lộc, tăng vượng khí

Phong thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phong thủy chung cư, bao gồm cả phát triển khu đô thị và riêng rẽ từng tòa nhà. Chọn đúng hướng tòa nhà có thể giúp cho cư dân thịnh vượng, chọn sai hướng có thể phiền toái liên miên. Quy hoạch đúng phong thủy có thể làm cho khu đô thị sầm uất, quy hoạch sai có thể chẳng ai về. Thấu hiểu được điều đó, không ít chủ đầu tư đã tìm đến phong thủy Nguyễn Hoàng để có sự tham vấn ngay từ đầu, trước khi có bản thiết kế cuối cùng để trình phê duyệt. Đó là một quyết định đúng đắn mang lại phước lành cho cả người dân và ban quản lý chung cư.

tư vấn phong thủy chung cư
Thầy Nguyễn Hoàng có kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn phong thủy chung cư.

Không chỉ tư vấn phong thủy dự án cho cả tòa nhà, cả cụm chung cư mà Phong thủy Nguyễn Hoàng còn tư vấn riêng cho từng căn hộ. Với hồ sơ tư vấn chi tiết, cận thận, tận tâm, hướng dẫn gia chủ từng bước làm theo, nhiều người dân đã hữu duyên gặp gỡ, chuyển họa thành phúc chỉ trong thời gian ngắn.

Tham khảo:

Điều đặc biệt của Phong thủy Nguyễn Hoàng khi tư vấn phong thủy nhà chung cư là sự tầm soát toàn diện cả ba chiều Thiên – Địa – Nhân thông qua quẻ dịch (Thiên), tinh đồ (địa) và lá số của gia chủ (nhân).

Liên hệ ngay với chúng tôi để được thầy Nguyễn Hoàng tư vấn cải thiện phong thủy chung cư theo 1 trong 2 hình thức dưới đây:

 • Liên hệ trực tiếp qua số 097.133.00.09
 • Điền vào form đăng ký bên dưới.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “10 nguyên tắc phong thuỷ nhà chung cư giúp hút may mắn – thu tài lộc

 1. Trường says:

  Xin chào quý thầy, mình cần tư vấn hướng chung cư La Astoria, Quận 2, HCM.
  Mình là nam, Tân Mùi 1991, đang muốn mua chung cư nhưng còn vướng mắc hướng nhà, hướng bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *